Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Tiện Nghi Nằm Trong Hẻm Sâu

Chào bạn, nếu ngần ngại vì phần đất nhà mình nằm trong hẻm sâu thì bạn có thể tham khảo mẫu nhà đẹp tiện nghi bên dưới từ nhà thầu xây dựng nhé, đảm bảo nhà không những tiện nghi mà còn vô cùng thẩm mỹ nữa đó.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Tiện Nghi Nằm Trong Hẻm Sâu

Ngôi nhà có có cấu trúc của một ngôi nhà 2 tầng với 2 phòng ngủ, mái che và dường như cách biệt với không gian bên ngoài. Ngôi nhà phố phù hợp cho những gia đình thích sự đơn giản và không gian sinh hoạt thoải mái rộng rãi.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Tiện Nghi Nằm Trong Hẻm Sâu

Bằng cách mở rộng cửa sau để cho phép ánh sáng và không khí vào bên trong. Để tăng thêm không gian sống trong ngôi nhà sàn được hạ sâu xuống 0,6 m. Bếp, phòng ăn, phòng tắm được di chuyển ra phía ngoài sát vườn để lấy ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm năng lượng.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Tiện Nghi Nằm Trong Hẻm Sâu

Toàn bộ không gian của ngôi nhà được tổ chức lại, bao gồm nhà bếp, phòng ăn được đặt ở tầng 1. Tầng thứ 2 được thêm phòng tắm, phòng làm việc và phòng lưu trữ đồ.

Để có được thiết kế bếp đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *