Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Theo Phong Cách Đương Đại

Chào bạn, nhiều chủ nhà cá tính vẫn chọn cho mình những thiết kế nhà nhiều chi tiết như phong cách nhà đương đại mà công ty xây dựng sắp giới thiệu dưới đây. Nếu thật sự quan tâm hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu nhà đẹp này nhé.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Theo Phong Cách Đương Đại

Đây vốn dĩ là một ngôi nhà gồm hai phòng ngủ và hai phòng tắm tại West Hollywood Los Angeles chủ sở hữu căn nhà này muốn có một khởi đầu mới bằng một thiết kế hoàn toàn khác và mọi chuyện bắt đầu khi phong cách đương đại lan tỏa khắp ngôi nhà.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Theo Phong Cách Đương Đại

Ngôi nhà được tư vấn thiết kế lại hoàn toàn với nội thất mang phong cách chiết trung với một vài điểm nhấn mang phong cách đương đại. Trang trí nội thất phòng khách và cũng là thư viện gia đình trông rất ấm cúng và hấp dẫn bởi cách phối màu rất đặc biệt. Toàn bộ không gian đặc biệt là các bức tường được sử dụng tone màu trắng sàn gỗ được sử dụng màu sáng điểm thêm những mảng nhấn màu xanh lá bởi đồ gỗ nội thất.

Tư Vấn Mẫu Nhà Đẹp Theo Phong Cách Đương Đại

Phòng ngủ cô cùng tươi mát với gam màu xanh lá, việc kết hợp hài hòa những gam màu lại với nhau khiến mỗi không gian trong ngôi nhà như được hồi sinh.

Để có được thiết kế phòng khách đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *