Trang trí phòng ngủ theo phong thủy cho người mệnh hỏa

Chẩt lượng giấc ngủ quyết định khá nhiều đến cuộc sống hằng ngày của bạn, nó là thời gian bạn cải tạo và cung cấp nguồn năng lượng mới cho bản thân vì thế nếu quá trình này bị ảnh hưởng sẽ tạo ra một số rắc rối đối với sinh hoạt của bạn. Việc áp dụng phong thủy không gian có lợi ích rất cao trong việc bảo vệ giấc ngủ, đảm bảo thời gian này ổn định giúp bạn nâng cao chất lượng, đồng thời khi phòng có yếu tố phong thủy sẽ tăng sinh khí mang lại nhiều may mắn.

1. Bố trí phòng cho người mệnh Hỏa:

a. Màu sắc tương sinh, tương khắc với người mệnh Hỏa::

Những người thuộc mệnh Hỏa có tính cách đặc trưng là chủ động, luôn tích cực và sôi nổi. Do vậy căn phòng của họ thông thường phải thể hiện sự năng động nên xét về màu tương sinh đối với mệnh Hỏa là màu xanh lá cây, màu hòa hợp là màu đỏ, hồng, tím, cam Nếu gian phòng ngủ của người mệnh Hỏa dùng những màu trên làm chủ đạo thì về lâu dài chúng sẽ tăng gia cát, ngăn ngừa những tà khí xâm chiếm. Tuy nhiên do ở hành Hỏa nên khi sử dụng những màu này, bạn cần phối hợp các màu sao cho hài hòa, bởi nếu quá nhiều hoặc rối loạn sẽ gây ra việc dư thừa nhiều năng lượng dẫn đến hiện tượng “lưỡng hỏa, hỏa diệt” tức là tàn lụi, diệt vong, thất bại.

phong thủy cho phòng ngủ

Màu sắc là yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương của  phong thủyvề lâu dài sẽ sinh thêm nhiều điều có lợi cho cuộc sống của bạn.

b. Chât liệu các đồ dùng trong nhà:

Trong phong thủy ở phương diện tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên chất liệu thích hợp luôn mang tính Mộc như các loại đồ gỗ, tre,… nếu trong phòng người mệnh Hỏa có những chất liệu này người mệnh sớm nhận được nhiều điều tốt lành, may mắn  Tuy nhiên xét về tính hiệu quả cao thì vật dụng làm bằng gỗ nên được ưu tiên sử dụng nhất vì chúng làm tăng nguồn năng lượng tích cực ở người mệnh Hỏa, tạo cảm giác ấm cúng.và cần chú ý để đảm bảo yếu tố tương sinh, tương khắc không chênh lệch quá nhiều gây nên cảm giác áp bức.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

2. Chọn hướng và đồ trang trí phù hợp với mệnh:

a. Hướng của phòng:

Theo như phong thủy mệnh Hỏa hợp với các hướng: Đông, Đông Nam, Nam, những hướng này sẽ đón sinh khí và cát khí vào phòng bạn, ngăn chặn tà khí cho bạn một giấc ngủ chất lượng. Việc xác định hướng và chọn lựa hướng phù hợp đóng vai trò rất quan trọng, trong phong thuỷ nó được xem như quyết định những điều sẽ xảy ra ở tương lai của chủ nhân căn phòng. Do vậy khi xây cất bạn cần có sự cân nhắc cẩn thận trong việc định hướng phòng, tránh phạm phải việc đặt nó tại hướng đại kỵ trong mệnh của bản thân. Ngoài ra hướng chính hành Hỏa là hướng rất tốt để đặt giường cho người mệnh Hỏa giúp cuộc sống, sự nghiệp, sức khỏe đều đi lên theo hướng tích cực.

image1

Vật phẩm là một trong số những yếu tố phụ có ảnh hưởng mang đến lợi ích, may mắn của bạn do vậy cần cẩn thận chọn lựa và tránh một số điều không tốt.

b. Vật phẩm trong phòng thích hợp cho người mệnh Hỏa:

Vật phẩm phong thủy là một món đồ thu hút vận may và hóa giải mọi khó khăn trong cuộc sống của bạn, vì vậy việc đặt vật phẩm phong thủy có một ý nghĩa tốt. Đối với mỗi mệnh đều có những vật phẩm phù hợp, người mang mệnh Hỏa thì nên để các loại đá như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh,… để tăng cường, bảo vệ sức khỏe, vượng khí đồng thời xui đuổi tà khí trong phòng, giải quyết được vấn đề trắc trở đang gặp phải. Mệnh Hỏa đặc biệt cần tránh trang trí các món đồ mang tính Kim hay chất liệu kim loại trong phòng.

3. Những điều mệnh Kim cần biết:

Gia chủ có thể chọn một số vật dụng làm bằng chất liệu thủy tinh để làm tăng sự hài hòa căn phòng.

Do Thủy khắc Hỏa nên các màu như đen, xám, xanh nước biển thuộc hành Thủy sẽ khắc phá hành Hỏa, không nên sử dụng đem lại cho chủ nhân căn phòng những điều không may mắn, tương lai đầy tươi sáng và rộng mở vì một lý do gì đó mà gặp trắc trở.

– Bạn nên bài trí những đồ vật một cách khoa học,  tránh gây rối mắt, nếu đặt đồ vật linh tinh có thể gây rối loạn luồng khí trong nhà làm mọi việc không được thông thuận, dễ gặp trở ngại.

– Ngôi nhà cần có đầy đủ ánh sáng, cửa số thông thoáng, tránh môi trường, không gian trong ngoài nhà u tối, ngột ngạt làm giảm chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên trong phòng đừng nên có quá nhiều cửa sổ khiến luồng khí trong phòng bị ảnh hưởng.

– Đầu giường nên tựa vào tường để bạn có cảm giác an toàn, an tâm khi chìm vào giấc ngủ.

– Xà ngang không được lộ ra, đặc biệt đè lên đầu giường vì điều này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài lộc của bạn cũng bị đè nép khó có cơ hội phát triển.

image3

Những điều trên sẽ giúp người có mệnh Hỏa trở nên giàu sang hơn, bảo trợ cuôc sống ngày càng thông thuận, gặp được nhiều may mắn, gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Chủ đề liên quan: Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ

4. Phong thủy cần được sử dụng một cách phù hợp:

. Phong thủy tuy đem lại được nhiều điều có lợi cho cuộc sống nhưng bạn đừng quá lợi dụng vào nó. Bạn nên dùng nó một cách có mục đích cụ thể, đúng thời điểm, phong thủy chỉ giúp cải biến vận khí chứ không thay đổi hoàn toàn số phận. Đừng tạo quá nhiều áp lực cũng là một cách giúp bạn cảm thấy thoải mái và phong thủy như một yếu tố hỗ trợ, đem cho bạn một số lựa chọn tốt hơn trong cuộc sống, bảo vệ bạn tránh khỏi những điều xấu. Áp dụng phong thủy vào thiết kế nhà sẽ làm căn nhà bạn vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa tràn đầy cát khí.

image4

Phong thủy giúp cuộc sống của bạn trở nên thông thuận hơn tuy nhiên không nên lợi dụg phong thủy cần sử dụng phong thủy một cách hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cần thiết phục vụ nhu cầu của bạn, những dịch vụ đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *