THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI – XU HƯỚNG MỌI DOANH NGHIỆP ĐỀU HƯỚNG ĐẾN

Xã hội đang không ngừng phát triển. Và tất cả mọi thứ xung quanh con người cũng theo đà đó mà có những bước tiến, cũng như những thay đổi vượt bậc.

Vậy nên, khi có nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp. Một vấn đề mà chủ doanh nghiệp không thể nào bỏ qua đó là lên kế hoạch để thiết kế văn phòng hiện đại.

Bởi suy cho cùng, sự phát triển của doanh nghiệp, công ty không thể nào bỏ qua sự góp sức của toàn thể nhân viên làm việc trong văn phòng.  Và để nhân viên làm việc mang lại chất lượng công việc tốt nhất thì môi trường làm việc, văn phòng làm việc phải là nơi hỗ trợ công việc tốt nhất. Đồng thời là không gian thoải mái, thư giãn và mang đến cho nhân viên tinh thần tốt nhất để hoàn thành công việc.

Xây dựng Ngô Huỳnh với rất nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế văn phòng hiện đại sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất.

image3

Thi công, thiết kế văn phòng hiện đại là điều mọi doanh nghiệp hướng đến hiện nay

1. Thi công, thiết kế văn phòng hiện đại – những điều bạn cần biết

Một văn phòng làm việc được gọi là hiện đại, phong cách là văn phòng đáp ứng tốt một số những nhu cầu sau:

a. Văn phòng làm việc hỗ trợ công việc tốt nhất

Chắc chắn phải là như vậy. Bởi điều đầu tiên cũng là điều quan trọng trong chức năng của văn phòng làm việc đó là làm sao để tạo ra không gian nơi nhân viên có thể ở đó là làm công việc tốt nhất.

Một văn phòng thật đẹp, thật phong cách sẽ có nghĩa gì nếu nó không thuận tiện trong quá trình làm việc của mọi nhân viên.

Vậy nên, điều đầu tiên mà chủ thầu và nhà đầu tư cần ngồi lại và bàn thảo với nhau đó là thiết kế, thi công sao cho kết quả cuối cùng là văn phòng làm việc, nơi làm việc tốt nhất.

b. Văn phòng hiện đại phải thể hiện được những đặc tính riêng biệt của công ty đó

Nếu văn phòng hôm nay của công ty A được xây dựng xong, và một công trình khác. Công ty B cũng có một văn phòng y hệt như vậy không có gì khác biệt. Vậy thì văn phòng làm việc nói chung trở nên rất nhàm chán.

Vậy nếu yếu tố làm sao để văn phòng làm việc thiết kế, xây dựng thể hiện được đặc tính, thể hiện được cá tính của công ty là điều rất quan trọng.

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của mỗi công ty mà sẽ có những thiết kế sáng tạo để công ty có những thiết kế văn phòng sáng tạo, riêng biệt và thể hiện được bản sắc riêng.

c. Thi công thiết kế văn phòng hiện đại là văn phòng tận dụng được triệt để ánh sáng tự nhiên

Có một số những văn phòng làm việc khi bước vào chỉ toàn ánh sáng nhân tạo của đèn điện. Điều này không thực sự tốt. Bởi ánh sáng tự nhiên luôn tốt cho sức khỏe, tốt cho đôi mắt hơn. Vậy nên để nhân viên có nguồn năng lượng tuyệt vời khi làm việc, để nhân viên có đôi mắt khỏe thì thiết kế văn phòng hiện đại cần trú trọng đến ánh sáng tự nhiên.

Văn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên cũng tươi sáng và trong lành hơn.

image2

Bạn cần nắm được những nguyên tắc cơ bản để thiết kế văn phòng hiện đại

Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý trong thiết kế văn phòng

2. Tạo không gian văn phòng xanh mát là điều rất quan trọng

Các văn phòng với xung quanh 4 bước tường là những khối bên tông khổng lồ. Bên cạnh là những thiết bị máy tính, máy móc để phục vụ cho công việc. Nếu chỉ toàn bàn ghế và những thiết bị làm việc thì sẽ nhìn văn phòng làm việc rất đơn điệu.

Và để vừa bảo vệ môi trường, vừa giúp mang thiên nhiên xanh mát vào văn phòng làm việc cho nhân viên không gian làm việc thoải mái nhất. Thì lựa chọn các cây xanh phù hợp để trang trí văn phòng là một gợi ý hoàn hảo.

Không chỉ vậy, để giúp văn phòng trao đổi không khí và có bầu không khí trong lành thì lựa chọn các loại cây hợp phong thủy để trong phòng sẽ là lựa chọn không tồi chút nào.

Nếu bạn có văn phòng làm việc, và bạn cũng chưa biết nên trang trí cây xanh ra sao. Bạn cần xin lời khuyên và muỗn được tư vấn. Hãy liên hệ với Xây dựng Ngô Huỳnh để được tư vấn nha.

image4

Văn phòng xanh mát cho nhân viên không gian thư thái khi làm việc

3. Gợi ý một số cây phù hợp trang trí trong văn phòng

Các loại cây xanh có thể trồng và chăm sóc đơn giản trong văn phòng ngày nay rất nhiều. Sau đây chúng tôi giới thiệu một số những cây phổ biến hay được chọn để trang trí văn phòng. Từ đó bạn có thể gợi ý để lựa chọn cây thích hợp nha:

  • Cây kim ngân: Đây là loại cây rất phổ biến, dễ trồng và cũng dễ chăm sóc trong văn phòng làm việc. Cây kim ngân rất tốt cho phong thủy, cây kim ngân là biểu tượng cho sự thịnh vượng, may mắn. Vậy nên nó rất phù hợp để lựa chọn trồng trong văn phòng làm việc, hay sảnh khách sạn…
  • Cây kim phát tài: Đây là loại cấy có tốc độ phát triển nhanh trông thấy. Khi trồng chăm sóc cũng rất đơn giản. Trồng trong văn phòng giúp trao đổi khí hiệu quả.
  • Cây tai phật có lẽ bạn cũng đã ít nhất một lần nhìn thấy nó có trên bàn làm việc của ai đó rồi. Đây là loại cây ngoài giúp thanh lọc cho không khí trong lành, còn giúp đuổi muỗi rất hiệu quả nữa.

Đó là một số cây thông dụng nhất được chọn trồng trong văn phòng để bạn tham khảo nhé!

image1

Chọn cây phù hợp trang trí văn phòng sẽ mang lại không khi trong lành, tươi mát

4. Nên chọn đơn vị nào thiết kế văn phòng hiện đại tốt nhất?

Nếu tìm kiếm sẽ thấy có nhiều đơn vị thiết kế văn phòng hiện đại để bạn lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều lựa chọn. Vậy thì Xây dựng Ngô Huỳnh là địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo.

Với nhiều các công trình lớn nhỏ thiết kế văn phòng hiện đại đã hoàn thành. Ngô Huỳnh sẽ mang lại cho bạn một không gian văn phòng như ý.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Sẵn sàn phục vụ Bạn !.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
Văn phòng chính : 355 Bình Qui, Phường 28, Qun Bình Thnh, Tp.HCM
Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *