Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín thường bao gồm 2 khâu: thiết kế và thi công nhà. Hai khâu này trong dịch vụ xây nhà trọn gói thường được liên kết với nhau bởi 1 nhà thầu, như vậy giúp công trình của bạn hoàn thiện trong thời gian ngắn mà chất lượng vấn được đảm bảo.

Thiết kế nhà trong xây nhà trọn gói

Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói Ngô Huỳnh

Dịch vụ thiết kế nhà trọn gói Ngô Huỳnh

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm. Công việc đầu tiên của dịch vụ xây nhà trọn gói đó là tư vấn và làm bản thiết kế nhà cho khách hàng.

Khi gia chủ bắt đầu liên hệ với dịch vụ xây nhà trọn gói, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về những mong muốn của bạn cho ngôi nhà của mình. Sau khi cuộc trao đổi với gia chủ kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ theo như mong muốn của quý khách. Sau đó sẽ gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt và sửa lại theo đúng với những hạng mục mà khách hàng bổ sung.

Sau khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế mà bên xây nhà trọn gói cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng xây dựng với khách hàng và bắt đầu thi công theo đúng như thời gian trong hợp đồng.

Thi công xây nhà trọn gói

Thi công xây nhà trọn gói tại Ngô Huỳnh chuyên nghiệp

Thi công xây nhà trọn gói tại Ngô Huỳnh chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói sẽ cung cấp cho gia chủ cả nhân công và vật liệu xây dựng theo đúng như trong hợp đồng. Trong quá trình thi công quý khách hàng sẽ không phải mất thêm một khoản chi phí phát sinh nào khác so với hợp đồng. Nếu có chi phí phát sinh thì đơn vị xây nhà trọn gói sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm về khoản chi phí này.

Đơn vị xây nhà sẽ tiến hành san lấp mặt bằng và xây dựng theo đúng với thời hạn thi công ghi trong hợp đồng. Ngoài ra xây dựng Ngô Huỳnh luôn thực hiện hợp đồng một cách nghiêm túc, cam kết sử dụng đúng các loại vật tư theo như trong hợp đồng đã kí với khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ giám sát công trình rất chuyên nghiệp, đảm bảo luôn theo dõi quá trình thi công để ngôi nhà của bạn được thực hiện theo đúng như trong bản vẽ. Khi quá trình thi công hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hàng rà soát lại để đảm bảo ngôi nhà của bạn được thực hiện đúng như bản vẽ.

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế và thi công, đơn vị xây nhà trọn gói sẽ tiến hành bàn giao lại công trình cho gia chủ theo đúng thời gian như đã kí trong hợp đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *