Thiết kế nhà mái thái 1 tầng siêu đẹp

Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà đẹp để khách hàng lựa chọn tuy nhiên nhà mái thái là một trong những kiểu nhà được khách hàng quan tâm khá nhiều. Với nhiều khách hàng có kinh phí hạn hẹn thì những gợi ý về thiết kế nhà mái thái 1 tầng siêu đẹp dưới đây sẽ vô cùng hữu ích để bạn có thể tham khảo.

1/ Ý tưởng thiết kế nhà mái thái tiện nghi chuẩn đẹp

Theo đánh giá từ đội ngũ kĩ sư, nhà 1 tầng kiểu mái thái phù hợp với những khu vực đất rộng người thưa, nhất là những vùng nông thôn yên tĩnh và mang tính chất nghĩ dưỡng. Những kiểu nhà ở được xây trên khu đất khá rộng rãi, chỉ có 1 tầng trệt và được bao quanh bởi cảnh quan sân vườn thông thoáng là tiêu điểm của sự quan tâm khách hàng. Bên cạnh đó thiết kế nhà mái thái 1 tầng có thể dựa thêm vào một số những tiêu chí cụ thể như sau:

–         Nhà mái thái nên có sự kết hợp không thể hoàn hảo giữa không gian sống tiện nghi cùng quang cảnh vườn thoáng đạt để có thể giúp bạn xua tan mệt mỏi và trở nên thoải mái, thư giãn vô cùng.

–         Thông thường, không gian vườn rộng lớn sẽ là một lợi thế cho bạn để có thể sống hòa mình vào thiên nhiên mà không phải chi bất kì một khoản tiền thiết kế nào.

–         Không gian nhà cần có đủ không gian ở vừa đủ cho một gia đình với kiến trúc giản dị mà tiết kiệm, đáp ứng những nhu cầu về điều kiện sống tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình.

Ý tưởng thiết kế nhà mái thái tiện nghi chuẩn đẹp

Ý tưởng thiết kế nhà mái thái tiện nghi chuẩn đẹp

2/ Những công năng cần lưu ý cho ngôi nhà

Kiểu nhà mái thái với ưu điểm là thường xây trên khoảng đất rộng nên không khó để kiến trúc sư thiết kế một không gian sống tiện nghi, tuy nhiên với yêu cầu của gia chủ thì bố trí các không gian sinh hoạt trong nhà cần sự khéo léo và tinh tế.

Theo các kiến trúc sư của ngohuynh.com cho biêt, cách bố trí các khu vực chức năng được tính toán cẩn thận, sao cho tiết kiệm diện tích, tạo độ thoáng đãng và gọn gàng cho từng căn phòng. Cách phối cảnh mặt bằng, các không gian được sắp xếp ngăn nắp, trật tự, giữa các phòng có độ thông thoáng cần thiết, thuận tiện đi lại. Sau phòng khách được tiếp nối với phòng bếp và phòng ăn.

Cách phối cảnh mặt bằng, các không gian được sắp xếp ngăn nắp

Cách phối cảnh mặt bằng, các không gian được sắp xếp ngăn nắp

Như vậy, nhà vườn mái thái 1 tầng thực sự là sự lựa chọn khá tuyệt vời cho tổ ấm của bạn. Vậy còn suy nghĩ gì nữa, hãy truy cập https://ngohuynh.com hoặc liên hệ với chúng tôi để giúp bạn sở hữu một tổ ấm trong mơ và hòan hảo nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *