Thiết Kế Nhà Đơn Giản Cho Người Thích Cuộc Sống Tự Do

  1. Chào bạn, hôm nay nhà thầu xây dựng sẽ giới thiệu thêm một thiết kế nhà nữa dành cho những người thích phong cách đơn giản, lịch sự. Bạn có nên tham khảo một cách chi tiết tự bài viết bên dưới nhé, đảm bảo bạn sẽ thích thú cho xem.

Thiết Kế Nhà Đơn Giản Cho Người Thích Cuộc Sống Tự Do

Căn hộ 210m2 nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà được xây dựng từ thập niên
80 tại Brianza. Sàn nhà, ghế nệm và gối ôm đều là các khối ô đa sắc độc đáo, đầy ngẫu hứng.

Thiết Kế Nhà Đơn Giản Cho Người Thích Cuộc Sống Tự Do (4)

Bộ ghế đa giác cong lượn lạ mắt được bố trí ở khu vực cầu thang. Phòng làm việc tại gia khá ấn tượng với bộ ghế gỗ hình dạng đặc thù, tấm thảm vuông nâu hút mắt và đèn thả trần pha lê hiện đại.

Thiết Kế Nhà Đơn Giản Cho Người Thích Cuộc Sống Tự Do

Không gian ngủ nghỉ được tư vấn thiết kế theo lối cổ điển nhẹ nhàng. Giường nệm và chùm
đèn ốp trần đều có hình dạng đa giác cong lượn độc đáo.

Thiết Kế Nhà Đơn Giản Cho Người Thích Cuộc Sống Tự Do

Chất lượng phục vụ và ăn uống thì hơi hạn chế, Khu vệ sinh hiện đại, thoáng đãng với tông màu trắng chủ đạo tạo cảm giác luôn sạch sẽ.

Để có được thiết kế phòng khách đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *