Thiết Kế Nhà Độc Lạ Thoáng Mát Bằng Gỗ Mộc

Chào bạn, hôm nay công ty xây dựng sẽ giới thiệu đến bạn một thiết kế nhà được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ mộc tự nhiên, vừa tiện nghi sang trọng nhưng vẫn đơn giản và tinh tế, nếu bạn có nhã ý thì cùng chúng tôi tìm hiểu thử ngôi nhà này nhé.

Thiết Kế Nhà Độc Lạ Thoáng Mát Bằng Gỗ Mộc

Ngôi nhà đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại với tầng nội thất thư giãn và tối giản. Trần nghiêng và phòng khách nối liền với tầng hai. Các tầng khá cao để không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Thiết Kế Nhà Độc Lạ Thoáng Mát Bằng Gỗ Mộc

Nội thất được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ sáng màu tạo nét hiện đại, năng động nhưng cũng khá đơn giản. Chính vì vậy, chất liệu này được coi là một lựa chọn thông minh. Bức tường bằng đá kết hợp ăn ý cùng các bậc thang bằng gỗ

Thiết Kế Nhà Độc Lạ Thoáng Mát Bằng Gỗ Mộc

Đồ nội thất đơn giản nhưng đậm màu là điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà.

Nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *