Thiết Kế Nhà Độc Lạ Hiện Đại Của Người Trẻ Việt Nam

Chào bạn, ngày có nhiều bạn trẻ yêu thích những ngôi nhà có thiết kế độc lạ phá cách, đây không chỉ là cách tốt để tạo nên xu hướng sống hiện đại mà nó còn cho thấy thẩm mỹ của người việt ngày càng có nhiều thay đổi và tiến bộ, nếu bạn tò mò về ngôi nhà này thì cùng nhà thầu xây dựng khám phá nhé.

Thiết Kế Nhà Độc Lạ Hiện Đại Của Người Trẻ Việt Nam

Chủ nhân hiện sống một mình nhưng công trình vẫn được thiết kế 2 tầng để đáp ứng nhu cầu cho gia đình của anh trong tương lai.

Thiết kế nhà độc lạ hiện đại của người trẻ Việt Nam (1)

Chủ nhân muốn có một ngôi nhà với chi phí xây dựng không quá đắt đỏ, phù hợp với thu nhập để không tạo áp lực về tài chính. Chính vì vậy, các KTS đã sử dụng những vật liệu dễ tìm nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Thiết Kế Nhà Độc Lạ Hiện Đại Của Người Trẻ Việt Nam

Không gian nấu nướng liền kề phòng khách. Các KTS sử dụng tông màu chính là xám bê-tông, trắng và màu gỗ.Thiết Kế Nhà Độc Lạ Hiện Đại Của Người Trẻ Việt Nam

Tổng chi phí để xây dựng ngôi nhà khoảng 450 triệu đồng. Những thợ xây tại địa phương đã gặp không ít khó khăn vì áp dụng phương pháp thi công mới.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *