Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại Có Cấu Trúc Đơn Giản

Chào bạn, nếu bạn thuộc típ người đơn giản và không quá cầu kì với không gian sống của mình thì gợi ý bên dưới từ công ty xây dựng chắc chắn là dành cho bạn, những thiết kế nhà có cấu trúc tối giản đến mức cần thiết này mang đến vẻ đẹp tinh tế và vô cùng sang trọng cho người sử dụng, nếu thật sự có nhu cầu hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại Có Cấu Trúc Đơn Giản

Bàn về ý tưởng thiết kế nhà.

  • Ngôi nhà có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo, các chi tiết mặt tiền có sự tính toán và sáng tạo cao, phần sân phía trước nhà được xử lý gọn gàng, một phần đất được giữ dành cho việc trồng cây tạo cảnh quan.
  • Thiết kế cổng vô cùng đẹp mắt, một chiếc cổng kim loại có kích thước và chiều cao vô cùng ấn tượng giúp ngăn cách không gian trong ngoài vô cùng hợp lý.

Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại Có Cấu Trúc Đơn Giản

Không gian khu vườn bên trong được lót cỏ, ngôi nhà có mặt bằng cao hơn nên được bổ sung nhiều bục gỗ vô cùng đẹp mắt, thiết kế mở giúp không gian bên trong nhà nhận được nhiều ánh sáng hơn.

Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại Có Cấu Trúc Đơn Giản

Tư vấn thiết kế phòng khách và phòng ăn vô cùng thông thoáng, nội thất trong nhà được thiết kế đơn giản với màu sắc trẻ trung, chính màu sắc làm nên nên sự khác biệt cho mỗi không gian trong ngôi nhà này.

Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại Có Cấu Trúc Đơn Giản

Cuối cùng là phòng tắm, một điểm cộng cho thiết kế nhà tắm mang tính đột phá, tất cả từ nội thất đến tường đến trần nhà đều được phủ một màu xám tro vô cùng tinh tế và sang trọng.

Nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *