Phòng ngủ phong thủy cho vợ chồng hòa thuận

“Tu trăm năm mới nên duyên vợ chồng”, “tình nghĩa vợ chồng đáng giá trăm năm” đây là sự trân quý mà người xưa luôn thể hiện khi nói đến mối duyên vợ chồng. Sợi tơ duyên đã khó nối, giữ được nó đến đầu bạc răng long lại càng khó, vì vậy để giữ được hạnh phúc ngoài sự vung đắp của hai người thì cần có sự xúc tác của môi trường và phong thủy tồn tại như một cách thức bảo trợ tình cảm, mối liên kết ấy. Nếu bạn áp dụng phong thủy vào nơi vợ chồng có thời gian gần gũi riêng tư nhiều nhất_phòng ngủ thì chắc rằng mối quan hệ giữa cả hai sẽ ngày càng tốt đẹp, đầy ấm áp, gắn chặt và hòa thuận.

1.Đặt phòng ngủ và hướng kê giường:

a.Vị trí đặt theo phong thủy:

Trong trường hợp chỉ đặt phòng ngủ với mục đích đơn giản thì bạn chỉ cần chọn một trong những hướng tốt dựa theo mệnh của bản thân, nhưng theo phong thủy nếu đặt phòng ngủ với mục đích muốn quan hệ giữa hai vợ chồng trở nên tốt đẹp, hoà thuận thì hướng tốt nhất là hướng Tây Nam. Hướng này sẽ đón những điều làm tăng sự sinh soi, nảy nở trong tình cảm, luôn giữ lửa cho mối quan hệ của bạn và người chung chăn gối.

image3

Chọn vị trí cho phòng ngủ và hướng kê giường cần có sự chú ý, vì đây là hai yếu tố cơ bản nếu bạn không là tốt có thể sẽ không tạo được phong thủy như ý.

b.Hướng kê giường ngủ:

  Tương tự như vị trí đặt phòng ngủ, đối với kê giường chỉ muốn cuộc sống cải biến tích cực thì chọn bất kỳ hướng nào nằm trong hướng cát đối với bản thân, tuy nhiên nếu với ý muốn đem nhiều phúc khí cho hôn nhân thì chiếc giường nên quay về hướng Nam, Bắc, Tây, quay về một tronh ba hướng này thì sẽ đem lại điều tốt cho sức khỏe, bồi đắp tình cảm của vợ chồng. Giường ngủ đặt biệt không nên đối diện với cửa phòng, đứng tại cửa phòng ngủ nhìn vào trong, thấy giường bất kể là đầu giường, đuôi giường hay giữa giường đều sẽ khiến mối quan hệ của giữa hai người trở nên lục đục, mâu thuẫn. Đầu giường ngủ phải được kê sát tường, vận khí của vợ chồng mới có nền tảng phát triển, không bị rơi vào thế cô lập hoặc mất chỗ nương tựa.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu phòng ngủ hợp phong thủy

2.Một số điều cần tránh khi trang trí phong thủy trong phòng của bạn:

Để vợ chồng luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau thì bạn nên tránh phạm phải những sai lầm dưới đây, tuy các điều sau có thể không ảnh hưởng quá nhiều nhưng nếu được bạn vẫn nên hạn chế.

  • Tránh đặt gương đối diện với giường ngủ, nếu không thay đổi dễ bị chứng tự kỷ ám thị, khiến tâm trí không ổn định, mắc bệnh về thần kinh.
  • Không nên trang trí phòng ngủ bằng những vật dụng bằng kim loại bởi vì những vật dụng kim loại mang tính lạnh, phòng ngủ dành cho vợ chồng là nơi cần các vật phẩm đem lại sự ấm áp.
  • Loại bỏ tất cả những thứ liên quan đến công việc của bạn, như thế này sẽ đem đến thứ năng lượng nam tính, trong khi bạn đang muốn tăng tối đa năng lượng nữ tính nhiều nhất có thể.
  • Không nên trưng bày đao kiếm, hung khí, tượng thần hay bàn thờ… trong phòng ngủ làm ảnh hưởng đến trường khí ổn định của phòng ngủ, giảm sự nồng cháy trong tình cảm của vợ chồng.
  • Không nên có xà nhà ở phía trên giường ngủ, để tránh bị cảm giác đè ép, làm tổn hại đến tinh thần vợ chồng.
  • Chuyển đi tất cả những bức ảnh của gia đình hay những người bạn của hai người, làm điều này sẽ có tác động tốt trong hoạt động thân mật của cả hai.

image4

Căn phòng sẽ trở thành không gian mang đến nhiều điều phúc lộc và may mắn nếu bạn tránh đi một số trường hợp kiêng kỵ cơ bản trên.

3.Sự thẩm mỹ trong không gian nghỉ ngơi:

  Khi bạn muốn trang trí phòng (nhà) với phong cách nào thì bạn cứ tham khảo những nguồn tin như báo, tạp chí,…để từ đó tạo cho chính bản thân mình một kiểu mẫu và kết hợp với nguyên tắc phong thủy sẽ được một thiết kế thích hợp với không gian và nhu cầu. a.Vật phẩm trang trí:

  Nếu bạn là người có sự yêu thích vẻ tự nhiên thì nên đặt bể cá hoặc một thác nước nhỏ trong phòng ngủ, vì chúng giúp có sự luân chuyển gió, nước giúp cân bằng được luồng khí trong nhà, đem lại may mắn, thuận lợi cho cả hai vợ chồng. Bầu hồ lô cũng là một vật phẩm nên được đặt trong nơi nghỉ ngơi của bạn, trang trí gần giường ngủ nó sẽ mang đến cho bạn cuộc sống phúc lành, gặp nhiều may mắn, đặc biệt nếu chúng có hình dáng tròn càng đem lại tiếng cười vui vầy cùng con cháu khỏe mạnh.

image1

Một số điều phụ có thể sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của bạn trở nên hạnh phúc, tràn ngập sự ấm áp, cháy mãi ngọn lửa tình yêu giữa hai vợ chồng.

b.Màu sắc trong phòng ngủ:

   Màu sắc là yếu tố làm sự hiệu nghiệm của phong thủy tăng lên, thông thường đối với màu sắc thì có hai điều cần biết: sinh (hợp) và khắc. Nếu để hai sự này tồn tại song song và hài hòa thì chắc rằng nó sẽ đem lại nhiều điều tốt cho gia chủ, nên sơn phòng ngủ với những gam màu nhạt cho phòng của của bạn, để giảm việc bất đồng quan điểm và cãi cọ đồng thời tăng sự ấm cúng cho cuộc sống tình cảm vợ chồng.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế phòng ngủ đẹp

4.Phong thủy cần được vận dụng có mục đích cụ thể:

Hiện nay hiện tượng phụ thuộc phong thủy dường như có xu hướng tăng lên, tuy nhiên điều này không hề tốt, bạn cần áp dụng phong thủy trong cuộc sống một cách có mục đích rõ ràng và đừng quá dựa dẵm vào nó quá nhiều đặc biệt dùng nó giải quyết mọi vấn đề. Đồng thời nếu áp dụng phong thủy cần đáp ứng một số yếu tố bắt buộc như: ánh sáng, lượng gió, nước,…để phòng lưu thông thông thuận hơn, những khí ô uế, hung khí dễ thoát ra làm căn phòng trở nên thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa,…

image2

Phong thủy không có chức năng thay đổi số phận bạn nó chỉ giúp cuộc sống cải thiện theo chiều hướng có lợi.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ cần thiết, đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *