Những kiến thức mà bạn cần ghi nhớ khi muốn xây biệt thự đẹp trọn gói

Xây nhà trọn gói đang là dịch vụ xây nhà nổi lên như một hiện tượng với những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên có phải bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào cũng cần đến dịch vụ này? Hầu như có nhiều người nghĩ rằng quá trình làm việc cùng với kinh nghiệm qua 1 hay 2 lần sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói quý vị đã có những đúc kết kinh nghiệm dành cho mình rằng không thể xây biệt thự đẹp trọn gói được vì có vài điều khiến bạn không hài lòng. Do đó chúng tôi muốn cung cấp cho bạn toàn thể về dịch vụ xây biệt thự trọn gói.

image3

Xây biệt thự cần chú ý về kiến trúc

Do đó chúng tôi muốn được khẳng định rằng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chọn dịch vụ xây biệt thự nhà đẹp trọn gói thông qua nội dung của 4 điều sau.

1. Thứ nhất khi bạn không muốn có một ngôi biệt thự hoặc nhà phố hoàn hảo

Thực tế rằng có rất nhiều người muốn tự xây nhà từ khâu thiết kế đến dự trù kinh phí và quản lý thi công vì họ muốn thể hiện tâm huyết trọn vẹn của mình đối với ngôi nhà mơ ước. Một lý do nữa đó là việc họ đồng thời nghĩ rằng tự xây nhà sẽ tiết kiệm được 1 số chi phí đáng kể. Tuy nhiên kết quả cho thấy thì hoàn toàn ngược lại do có quá nhiều thứ mà bạn không thể lường trước được do thiếu kinh nghiệm trong xây dựng.

Cũng có 1 số người may mắn xây được nhà nhưng cũng không hoàn chỉnh. Bạn có biết rằng 95% những ngôi nhà tự xây không được tư vấn bởi kiến trúc sư hay những người có chuyên môn đều không đủ tiêu chuẩn để ở, bố cục không gian không hợp lý mà thường là người ta nói nhìn là biết nhà tự xây.

Bạn sẽ tưởng tượng bạn bị bệnh mà tự mình chữa lấy thì như thế nào rồi đấy, bạn may mắn có thể sẽ hết bệnh nhưng tính mạng của con người thì không thể chấp nhận phó thác cho thần may mắn được. Còn ngôi nhà của bạn thì sao nó cũng giống như bạn bị bệnh vậy, bạn không thể bỏ tiền tỷ ra để xây dựng ngôi nhà mà giao cho sự hên xui may rủi như vậy được.

image1

Chú ý về sử dụng và mua vật liệu cho biệt thự phù hợp

a. Thứ 2 là khi bạn có nhiều thời gian rảnh và thời gian đối với bạn không mang ý nghĩa gì

Quá trình xây nhà là 1 quá trình tương đối phức tạp, một ngôi nhà được xây dựng ngay tại công trường phụ thuộc vào điều kiện thời tiết cũng như mỗi ngôi nhà có mỗi kích thước hoàn toàn khác nhau do đó không thể làm theo khuôn mẫu nào trước đó. Vì vậy bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tự lo liệu mua từng viên gạch, từng bao cát, từng cây thép để cho nhà thầu xây thay vì để thời gian quý báu đó để đi làm kiếm tiền đúng công việc chuyên môn của mình.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho các chủ đầu tư là ngay cả khi bạn có thời gian quá rảnh rỗi bạn cũng không nên tự mua vật tư và mất thêm thời gian của mình cho những việc này. Chúng tôi xin giải thích thêm rằng để xây dựng một ngôi nhà có đến hàng trăm chủng loại vật tư khác nhau dẫn tới bạn không cung cấp kịp làm tiền đồ xây nhà bị chậm trễ, thậm chí là chất lượng từng loại vật tư sẽ không đảm bảo, mà tại sao bạn phải tự mua vật tư khi giá cả thị trường là có sẵn nhưng chưa chắc bạn đã mua với giá rẻ hơn nhà thầu. Tin vui là khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi bạn sẽ được tiết kiệm hơn với mục đích chia sẻ lợi ích cho người xây nhà.

Theo quan điểm của chúng tôi cùng với các ý kiến của các khách hàng trên khắp 3 miền đất nước, cùng với đó là cách quản lý khoa học đó là bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức nhất định về xây dựng (bao gồm về chủng loại, ưu nhược điểm của vật liệu …) và tìm cho mình đơn vị tư vấn có năng lực. Sau đó cùng họ bàn bạc thống nhất phương án chứ không phải can thiệp trực tiếp vào sự sáng tạo của các kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ thi công.

b. Thứ 3 là bạn không tin tưởng vào những người có chuyên môn xây dựng và bạn nghĩ tự bạn làm cũng ổn

Nếu nhà của bạn bị hư phần điện thì chắc chắn 100% rằng bạn sẽ nhờ người có chuyên môn về điện để sửa rồi đúng không? Thế nhưng trong thực tế một số rất đông người lại làm ngược lại điều tưởng chừng như hiển nhiên ấy.

Một điều chúng ta không thể không thừa nhận rằng bạn muốn thành công trong lĩnh vực nào thì bạn phải tìm hiểu và học hỏi những người đã có được điều đó ấy vậy mà chúng ta lại đi hỏi những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp … thậm chí là những người chưa từng thành công. Bạn muốn có được thành công trong lĩnh vực nào thì phải nhờ đến lời khuyên của các chuyên gia trong chính lĩnh vực đó.

image2

Bạn cần chú ý lựa chọn nhà thầu uy tín

Do vậy lẽ đương nhiên nếu bạn muốn có được ngôi nhà bền đẹp, bố cục không gian bố trí hợp lý không ai khác là các kiến trúc sư và các kỹ sư sẽ tư vấn giúp bạn. Sự kết hợp về kiến trúc cùng giải pháp kết cấu phù hợp sẽ giúp ngôi nhà của bạn vừa bền vừa đẹp theo thời gian. Ngôi nhà là tài sản của gia đình bạn điều đó là không ai phản đối nhưng để tổ ấm đó được hình thành như thế nào cho hợp lý thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần lưu ý khi xây biệt thự

c. Thứ 4 khi bạn hiểu quá sai bản chất của xây nhà trọn gói, nhất là về kinh phí xây dựng.

Xây nhà trọn gói phải đầu tư kinh phí nhiều hơn là tự “lo liệu” – bạn sẽ nói vậy vì bạn nghĩ dịch vụ xây nahf trọn gói sẽ cao bởi bạn phải trả kinh phí cho người đã lên cho bạn những phương án và giúp bạn quản lý quá trình thi công. Tuy nhiên thực tế khi xây trọn gói các đơn vị sẽ tính toán và tinh giảm giúp chi phí xây nhà giảm đi từ 3-5% chi phí xây nhà so với các hình thức xây nhà khác. Chúng tôi nghĩ rằng đây là con số không hề đơn giản dành cho các chủ đầu tư tính toán trước mỗi quyết định xây nhà.

image4

Những biệt thự sang trọng thì đắt tiền

Chúng tôi hy vọng bạn đã thu thập được những thông tin cần thiết để muốn xây biệt thự trọn gói đẹp thì cần làm gì? Bạn có thể tham khảo các gói xây biệt thự trọn gói với giá cạnh tranh của công ty xây dựng Ngô Huỳnh chúng tôi nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *