Nhà Đẹp Như Thế Này Thì Ai Mà Rời Mắt Cho Được

Chào bạn, ngày nay nhu cầu tìm kiếm cho mình một không gian sống tiện nghi và thẩm mỹ luôn là mong muốn của tất cả những người trẻ, dù không gian có thể khiêm tốn về diện tích nhưng chỉ cần đẹp và tiện nghi thì vẫn không vấn đề gì, nhà thầu xây dựng đã tìm ra ngôi nhà đẹp đó cho bạn rồi đây.

Nhà Đẹp Như Thế Này Thì Ai Mà Rời Mắt Cho Được

Bếp và nhà WC được sắp xếp khéo léo cũng trong tầng 1. Với diện tích nhà khiêm tốn, bàn gấp và những chiếc ghế gấp đã được lựa chọn. Khi không sử dụng, những chiếc ghế gấp có thể được cất gọn một cách nhanh chóng.

Nhà Đẹp Như Thế Này Thì Ai Mà Rời Mắt Cho Được

Căn nhà nhỏ được lấy tông màu trắng làm chủ đạo. Màu trắng được xem là màu sắc của sự hoàn thiện và luôn mang lại cảm giác đơn giản và an toàn. Tầng 1 được bố trí nhiều cửa chính để đón ánh sáng tự nhiên ngoài trời. Để tiết kiệm diện tích, chủ nhà đã kê một chiếc kệ TV và 1 chiếc TV nho nhỏ. Chiếc bàn kính nhỏ cũng giúp tiết kiệm tối đa diện tích và có thể dịch chuyển dễ dàng nếu gia chủ cần nơi để ngồi trò chuyện hoặc ăn cơm.

Nhà Đẹp Như Thế Này Thì Ai Mà Rời Mắt Cho Được

Thiết kế nhà đẹp có một chiếc gác xép là lựa chọn dành cho nhiều căn nhà có diện tích nhỏ. Với chiếc gác xép rộng chừng 8-10m2, bạn có thể kê một chiếc giường đôi và cả một chiếc tủ để quần áo.

Nhà Đẹp Như Thế Này Thì Ai Mà Rời Mắt Cho Được

Nhà tắm tuy nhỏ nhưng rất tiện nghi.

Nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *