Mẫu thiết kế nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại

Hiện nay, nhà cao tầng được lựa chọn xây dựng rất nhiều, nhất là ở những khu phố có diện tích đất hẹp. Trong đó nhu cầu xây nhà 3 tầng ngày càng cao, những thiết kế nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại được nhiều người tìm kiếm. Bài viết sau sẽ giới thiệu một vài mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp theo phong cách mới trong năm 2018.

Một số mẫu thiết kế nhà 3 tầng mới nhất

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Hiện nay dưới sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn sẽ dễ dàng tìm được những thiết kế nhà 3 tầng đẹp, trong đó có một số mẫu thiết kế mới được ưu chuộng hiện nay như:

  • Thiết kế nhà 3 tầng theo kiểu nhà ống: Đây là một kiểu nhà 3 tầng được lựa chọn phổ biến hiện nay, nhất là ở những khu vực đô thị. Với kiểu nhà này có mặt tiền hẹp, bố trí tầng 1 thường là phòng khách hoặc các không gian sinh hoạt chung.
  • Thiết kế nhà 3 tầng mái thái: Không chỉ những ngôi nhà cấp 4 thấp tầng, mà hiện tại nhà cao tầng kết hợp mái thái cũng được lựa chọn rất nhiều.
  • Thiết kế nhà 3 tầng mái chéo: Thiết kế nhà mái chéo cũng là xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay.
  • Thiết kế nhà 3 tầng theo phong cách sân vườn: Đây là thiết kế có sự hài hòa trong kiến trúc, công năng sử dụng, không gian với cây xanh và sân vườn.  Với những thiết kế nhà này có sự mở về không gian, đặc biệt sử dụng nhiều kính tạo không gian rộng và thoáng cho ngôi nhà.

=> Tham khảo thêm: THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG CHO DIỆN TÍCH ĐẤT NHỎ

Công ty thiết kế nhà 3 tầng đẹp chuyên nghiệp nhất hiện nay

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo

Để tìm được một thiêt kế nhà 3 tầng đẹp và hiện đại là không khó, tuy nhiên để có một thiết kế đẹp, hiện đại phù hợp với nhu cầu, sở thích, phong cách của chủ nhà là không hề đơn giản.  Nếu bạn vẫn đang khó khăn cho việc tìm một thiết kế nhà phù hợp với mình, hãy đến với dịch vụ thiết kế nhà 3 tầng đẹp và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Xây dựng Ngô Huỳnh luôn cập nhật những mẫu thiết kế đẹp, hiện đại, hơn nữa chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng, sở thích của khách hàng để tạo ra những thiết kế đẹp nhất và phù hợp nhất với từng gia chủ.

Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà 3 tầng đẹp và chuyên nghiệp, công ty ngohuynh.com chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ xây dựng khác như thi công xây dựng, thiết kế nội thất, sửa chữa công trình. Bạn có thể truy cập vào website: ngohuynh.com để tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ mà chúng tôi hiện cung cấp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *