Khám Phá Thiết Kế Nhà Đẹp Từ Centimet Dành Cho Người Hiện Đại

Chào bạn, những người yêu thích phong cách thiết kế nhà hiện đại luôn đặt ra những tiêu chuẩn riêng biệt cho không gian sống của mình, phần lớn họ luôn muốn thể hiện tính cách của mình trong từng chi tiết nhà do đó, mẫu nhà được công ty thiết kế nhà giới thiệu dưới đây là một thành công trong việc kết nối sở thích của chủ nhà đẹp đến từng centimet.

Khám Phá Thiết Kế Nhà Đẹp Từ Centimet Dành Cho Người Hiện Đại

Lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà.

  • Ngôi nhà có vị trí đất không được bằng phẳng nên khi thiết kế chủ nhà đã nhanh chóng chọn cho mình phương án thiết kế theo hình dáng đất, vì thế mà từ góc này bạn có thể thấy ngôi nhà không hề dốc một chút nào.
  • Với thiết kế hiện đại từ những phần lam trắng, ngôi nhà có mặt tiền vô cùng thoáng và đơn giản này lại ẩn chứa một vẻ đẹp không thể tả.
  • Phần sân vườn bên ngoài được chủ nhà tận dụng thiết kế theo một khu vườn hiện đại với những khóm cây trồng theo thứ tự.

Khám Phá Thiết Kế Nhà Đẹp Từ Centimet Dành Cho Người Hiện Đại

Bước vào trong như một thiên đường sống khác mà ngôi nhà đã ngụy trang bên ngoài, thiết kế hồ bơi chiếm hết phần diện tích sân bên ngoài, chỉ chừa lại đúng những phần đường đi nhỏ để bày trí bàn ghế, thư giãn trong khung cảnh như thế này thì ai mà không muốn chứ phải không.

Khám Phá Thiết Kế Nhà Đẹp Từ Centimet Dành Cho Người Hiện Đại

Thiết kế phòng khách rộng rãi, xung quanh được bao bọc bởi bức tường kính tuyệt đẹp, từ khu vực bếp qua bàn ăn rồi đến phòng khách, tất cả đều rất hài hòa về thiết kế và màu sắc được phối, phòng khách có tầm nhìn không thể nào đẹp hơn khi xây nhà phố.

Khám Phá Thiết Kế Nhà Đẹp Từ Centimet Dành Cho Người Hiện Đại

Thiết kế phòng ngủ hiện đại tiện nghi với phần nội thất màu trầm ấm, sàn nhà bằng gỗ vô cùng tinh tế, kệ sách thấp và dài giúp chủ nhà vừa có thể đọc sách vừa có thể nằm lên đó để thư giãn.

Để có được ngôi nhà đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn khi bạn đến với Ngô Huỳnh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

nguồn:google

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *