Dịch vụ xây nhà phố trọn gói năm 2018 tại TP.HCM

Hiện nay với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, nhu cầu xây dựng nhà ở các thành phố ngày càng lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà, hãy tìm hiểu về dịch vụ xây nhà phố trọn gói năm 2018 của xây dựng Ngô Huỳnh. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Báo giá xây nhà phố trọn gói năm 2018 của Ngô Huỳnh

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Ngô huỳnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu. Với dịch vụ xây nhà phố trọn gói trong năm 2018, chúng tôi có những gói cơ bản sau:

  • Gói xây nhà phố trọn gói tiêu chuẩn: giá dao động từ 5.000.000 đồng/m2 đến 5.150.000 đồng/m2
  • Gói xây nhà phố trọn gói nhà đẹp: giá dao động từ 5.200.000 đồng/m2 đến 5.350.000 đồng/m2
  • Gói xây nhà phố trọn gói cao cấp: giá dao động từ 5.700.000 đồng/m2 đến 5.850.000 đồng/m2

Tuy nhiên mức báo giá trên chỉ là giá tham khảo chung nhất, bởi giá xây nhà phố trọn gói còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: diện tích xây dựng nhỏ hay rộng , vị trí mặt đường lớn hay trong ngõ, kết cấu lô đất cứng hay mềm , thiêt kế đơn giản hay cầu kỳ, vật liệu xây dựng bình dân hay chất lượng cao.

Ngô Huỳnh cam kết xây nhà phố trọn gói chất lượng cao

Dịch vụ xây nhà phố trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ xây nhà phố trọn gói chuyên nghiệp

Đến với  xây dựng Ngô Huỳnh, quý khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn. Chúng tôi luôn cam kết:

  • Chất lượng dịch vụ: Thi công theo đúng quy đinh và tiêu chuẩn về xây dựng. Quá trình thi công luôn được giám sát, kiểm tra từng hạng mục trước khi hoàn thiện công trình.
  • Thời gian thi công: Cam kết thực hiện đúng tiến độ thi công trong hợp đồng, đúng vật liệu, minh bạch về giá cả, không bán thầu.
  • Có chính sách bảo hành lâu dài: chúng tôi có chính sách bảo hành trên 10 năm đối với nhiều hạng mục của công trình.
  • Giá cả công trình: với xây nhà phố trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí không cần thiết khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà phố trọn gói và chưa tìm được đơn vị thầu trọn gói uy tín, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Hãy đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của Ngô Huỳnh, chúng tôi tự tin sẽ luôn mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo bên gia đình, một ngôi nhà là tâm điểm chú ý của dãy phố.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *