Chiêm Ngưỡng Thiết Kế Nhà Đẹp Nhẹ Nhàng Và Tinh Tế

Chào bạn, bạn là người yêu thích không gian sống thoáng và nhiều ánh sáng, nhưng lại không muốn quá cầu kì về chi tiết tiết thiết kế, nhà thầu xây dựng đã xem qua và thấy rằng thiết kế nhà đẹp dưới đây là hoàn toàn phù hợp với bạn đó, cùng tìm hiểu ngôi ấy bằng thông tin bên dưới nhé.

Chiêm Ngưỡng Thiết Kế Nhà Đẹp Nhẹ Nhàng Và Tinh Tế

Ngôi nhà hiện hữu những nét hiện đại thành thị và một chút cổ điển. Những đặc điểm như sàn gỗ và gương trang trí có nhiệm vụ mang lại vẻ đẹp trong quá khứ, bên cạnh đó, tầng thượng với sân vườn và bộ sofa mang tông màu trung tính thì tạo nên nét hiện đại. Quy mô năm tầng lầu, sự ngăn cách giữa những phòng đã được lượt bỏ để ngôi nhà thông thoáng và đón nắng nhiều hơn.

Chiêm Ngưỡng Thiết Kế Nhà Đẹp Nhẹ Nhàng Và Tinh Tế

Kệ sách lớn sát tường lại là điểm mấu chốt của phòng khách, bởi nó mang nhiều màu sắc nổi bật. Trong khi nhà bếp hiện đại với hai màu trắng-đen và phòng ăn chỉ đơn thuần 1 màu trắng, nhưng không vì thế mà trở nên buồn tẻ. Những tông xám khác nhau thì được dùng cho phòng ngủ và phòng vệ sinh. Mang những gì tốt nhất từ cái cũ tư vấn thiết kế với cái mới.

Chiêm Ngưỡng Thiết Kế Nhà Đẹp Nhẹ Nhàng Và Tinh Tế

Một phòng tắm hiện đại và đầy đủ tiện nghi như thế này thì chỉ muốn ngồi ngâm mình trong này mãi thôi.

Để có được thiết kế phòng khách đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *