Chết Ngất Với Ngôi Nhà Đẹp Tràn Ngập Ánh Sáng Tự Nhiên

Chào bạn, ánh sáng là yếu tố không thể thiếu nhất là ánh sáng tự nhiên, do đó những nhà thầu xây dựng luôn chú trọng đến khâu làm sao để ngôi nhà đẹp của khách hàng có thể lấy càng nhiều ánh sáng càng tốt. Ngôi nhà dưới là một gợi ý cho bạn.

Chết Ngất Với Ngôi Nhà Đẹp Tràn Ngập Ánh Sáng Tự Nhiên

Ngôi nhà được tư vấn thiết kế sao cho có thể tối đa hóa không khí mát mẻ thông qua hệ thống thông gió hình chữ thập và các nguyên lý hiệu ứng ngăn xếp. Điều này tối thiểu hóa nhu cầu về hệ thống thông gió, điện, điều hòa nhiệt độ nhân tạo.

Chết Ngất Với Ngôi Nhà Đẹp Tràn Ngập Ánh Sáng Tự Nhiên

Các không gian chính được xây thấp xuống và hòa hợp với địa hình tự nhiên, liên kết với nhau thông qua không gian phòng khách và tầng lửng có chiều cao gấp đôi ở phía bắc, trong khi không gian cho việc sáng tạo nghệ thuật được bố trí dọc theo độ dốc của sườn đồi, tạo nên một không gian studio cho việc việc vẽ tranh bằng ván ép và được bố trí ở cao trên cây.

Chết Ngất Với Ngôi Nhà Đẹp Tràn Ngập Ánh Sáng Tự Nhiên

được xây ở vị trí cao nhất có thể của khu đất nhằm có được tầm nhìn bao quát nhất cũng như có được lướng ánh sáng mặt trời và không khí thông thoáng nhiều nhất. Điều này cũng mang lại một lối vào dễ dàng cho cả người và các loại phương tiện giao thông, trong khi vẫn duy trì được tính riêng tư cho gia đình từ hàng xóm xung quanh.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *