Cách tính chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói

Bạn đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng, nhưng chưa tính được chi phí chính xác để có dự trù tốt nhất khi xây nhà. Bài viết dưới đây chia sẻ cách tính chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói một cách tương đối chính xác. Để giúp bạn có thể đưa ra được con có tương đối cho chi phí khi xây nhà trong năm 2018.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói hiện nay

Chi phí xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để tính chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói, trước tiên bạn nên nắm được một số những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Từ đó giúp bạn tính chính xác hơn và đưa ra được lựa chọn xây nhà hợp lý nhất.

  • Lựa chọn kiến trúc sẽ tác động trực tiếp đến chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói. Với những kiến trúc kiểu cách cầu kỳ, kiểu cách thường chi phí xây dựng sẽ cao hơn.
  • Lựa chọn thời điểm xây dựng: một năm thường có hai mùa mưa và khô, bạn nên chọn thời điểm thi công thích hợp để tránh rủi ro do thời tiết mang lại. Bạn nên xây dựng vào mùa khô nhiều nắng, lúc này giá vật liệu cũng rẻ hơn và bảo quản tốt hơn.
  • Lựa chọn vị trí xây dựng công trình: Nếu hai mảnh đất khác nhau về kết cấu đất và vị trí (một mảnh trong ngõ phố nhỏ, một mảnh mặt đường lớn) mà xây một ngôi nhà giống nhau, thì chi phí cũng sẽ khác nhau. Vì vậy bạn nên lựa chọn vị trí xây nhà tốt để tiết kiệm chi phí.

Bạn nên xem thêm:

Chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói năm 2018

Ngô huỳnh xây nhà 2 tầng trọn gói giá rẻ

Ngô huỳnh xây nhà 2 tầng trọn gói giá rẻ

Qua phân tích trên có thể thấy, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói. Qua việc bạn lựa chọn kiến trúc, vật liệu, thời gian xây dựng và vị trí khác nhau, chi phí cũng đã khác nhau.

Vì vậy việc tính trước chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói chỉ mang tính chất tương đối. Nếu bạn sử dụng dịch vụ xây nhà 2 tầng trọn gói của các nhà thầu xây dựng, ban đầu họ sẽ đưa ra giá áp dụng chung cho hầu hết các công trình. Chi phí tổng được tính bằng cách, lấy tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá/1m2 tại thời điểm đó.

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tính chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Xây dựng Ngô Huỳnh, với dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chính xác, chi tiết nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúc bạn sẽ sớm hoàn thiện được ngôi nhà mong ước! Truy cập https://ngohuynh.com/ để tham khảo các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *