BIỆT THỰ KHỐI ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO GIA ĐÌNH NHIỀU THẾ HỆ

Biệt thự khối với tổng diện tích 487 mét vuông nằm tại bờ biển phía Bắc của Yucatan Peninsula, với 12,5 mét mặt tiền có tầm nhìn hướng biển.

Chủ nhà yêu cầu KTS Xây nhà mặt phố thiết kế biệt thự nghỉ mát cho gia đình ba thế hệ có các không gian riêng biệt: một khu cho người lớn có các phòng riêng cho trẻ và căn hộ nhỏ cho ông bà lớn tuổi. Thách thức đặt ra là tất cả các phòng đều hướng biển nhằm đem cảm giác thư giãn của kỳ nghỉ mùa hè.

BIỆT THỰ KHỐI ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO GIA ĐÌNH NHIỀU THẾ HỆ

 

Một trong những yêu cầu ngặt nghèo được đặt ra là giữa các khu nhà chính phụ có sự riêng tư nhất định và vẫn hài hòa trong không gian chung của một đại gia đình trong căn biệt thự khối này.

Căn hộ của ông bà được đặt ở tầng trệt, hướng biển, phù hợp với người già sức khỏe yếu, thích yên tĩnh và hạn chế phải leo cầu thang. Căn hộ nhỏ, đảm bảo đầy đủ tiện nghi và view hướng biển tuyệt đẹp.

Sự phân cách bằng sàn lệch tầng và chuyển tiếp tinh tế bằng các khối cầu thang thấp tạo ấn tượng khối kiến trúc hiện đại và sang trọng.

Khi đi từ gara xe phía sau sẽ nhìn thẳng ra biển. Hành lang nối phòng ăn, phòng khách thông với sân trước và cũng nhìn thẳng ra biển. Ở góc phía tây bắc là bếp chung hướng về phía sân và các khu phòng phụ ở phía sau.

Bước lên cầu thang ngắn đầu tiên là ba phòng giống hệt nhau cho trẻ em. Các phòng được chia đều, và thông với nhau bằng hành lang nhỏ phía trước hướng ra biển. Kiến trúc ruộng bậc thang phối trí khéo léo giữa các tầng bậc tạo cho căn nhà các hành lang thông thoáng đón ánh sáng tự nhiên và gió biển trong lành.

Phòng ngủ chính được thiết kế như một khối rời trên mặt sàn cao nhất của ngôi nhà, vẫn có tầm hướng biển tuyệt đẹp. Ngoài ra, cách sắp đặt này cho phép thông gió băng qua trong cả hai phòng ngủ chính và các phòng khác bên dưới.

Tổng thể kiến trúc khối độc đáo đã làm hài hòa giữa không gian riêng tư của từng phòng mà vẫn có sự giao lưu giữa các thế hệ.

BIỆT THỰ KHỐI ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO GIA ĐÌNH NHIỀU THẾ HỆ

 

BIỆT THỰ KHỐI ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO GIA ĐÌNH NHIỀU THẾ HỆ

 Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *